Triển vọng tại ThyssenKrupp Elevator

Đi lên: Dù là thang máy chở khách hay tải hàng, thang cuốn, băng tải bộ, cầu hàng không, cầu thang nâng hay sàn nâng, chúng tôi khiến cho việc đi lên và vòng quanh thật dễ dàng.

Chúng tôi là một nhánh trong bộ phận Công nghệ của Tập đoàn ThyssenKrupp, chuyên về các hoạt động trong lĩnh vực hệ thống vận chuyển hành khách. Với công nghệ sáng tạo, chúng tôi sáng tạo các sản phẩm với hiệu quả sử dụng năng lượng và độ tin cậy cao, thân thiện với môi trường và được coi là những tiêu chuẩn cho thị trường.

Ví dụ: Hệ thống thang máy đôi TWIN, trong đó 2 cabin hoạt động độc lập trong cùng một giếng thang – với tốc độ khác nhau lên đến 7m/s và theo các hướng di chuyển khác nhau. Một hệ thống độc nhất vô nhị trên toàn cầu!

Trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, khách sạn, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà các nhà ga trên toàn thế giới, hệ thống của chúng tôi đang hoạt động hàng ngày nhằm đảm bảo  mọi người di chuyển tới đích một cách nhanh chóng và an toàn, cho dù đó ở tận trên tầng 78 hay ở một nơi xa xôi nào khác. Bên cạnh các hệ thống tiêu chuẩn, dải sản phẩm bao gồm các giải pháp tùy chọn cũng như các gói dịch vụ về nâng cấp, bảo trì. 44.000 nhân viên của chúng tôi trên khắp 900 địa điểm tại hơn 60 quốc gia trên thế giới đang cung cấp một mạng lưới dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện cho khách hàng.

Lĩnh vực công nghệ thang máy đòi hỏi phải đáp ứng được các yếu tố sáng tạo, chất lượng dịch vụ cao và sự gần gũi, thuận tiện với khách hàng, điều đó khiến cho nó trở thành lựa chọn phổ thông nhất cho các hệ thống vận tải hành khách trên khắp thế giới.